Delikado po ba nakapulupot sa leeg ni baby ung pusod

Delikado po ba Kay bby nakapulupot daw po ung pusod sa leeg Tas naka Breech position pa po bby ko medyo kabdo lng po ako 7mos preggy po #1stimemom

1 Trả lời

Depende sa cord coil na meron si baby. Based sa experienced ko, triple nuchal cord coiled ang 1st baby ko. Di agad na nalaman. Full term na sya at days na lang hinihintay ko para mag labor. Bigla na lang nawalan ng heartbeat. 😞 kaya mamsh, better na lagi mong imonitor thru ultrasound si baby. Sa 2nd baby ko, triple cord coiled din pero naagapan agad dahil every week ako nagpapa ultrasound kahit wala doctors order. Ngayon 2 years old na 2nd baby ko.

2y trước

sabi po nung ob ko sakenn posible daw po na Magpulupot po kaya po monitor ko lng daw po galaw ni bby kob🤦🏽‍♀️😢 medyo kabado den po ako 7mos preggy na po ako ay