Breastfeeding

Momshies..pa help nmn po,ano ba gagawin or gamot para bumalik ulit ang gatas ko?mag 1month na kasi baby ko di nka dede saakin kasi wala akong gatas..ano ba gagawin para magka milk ulit,please help nmn..maraming Salamat

4 Các câu trả lời

Ahmmp Inom Ka Lang po ng Maraming Sabaw Like Kusido , etc.

Wala pong gamot para bumalik ang milk.. tanging unli latch lang ang makakapag dami ng gatas mo...ke uminom ka madameng sabaw at tubig at mag vitamins ka pa jan at supplement kung hndi ka feed on demand wala din...magpa lactation massage ka search ka kung saan meron para bumalik milk mo and kung may wiwi at poopoo naman ibig sabhn meron yan akala lang natin wala

Tuloy tuloy lang po pagpapadede at mag pump ka din po, inom lagi ng tubig before and after magbf, at kain ka po ng masabaw

Pamassage ka sa marunong magpalabas ng milk. Hot compress. Tapos palatch mo lng lagi kay baby. Inom ka ng madaming tubig. Saka gatorade na blue. Saka masasabaw na pagkain dapat