Paano lumakas ang gatas?

5days na galing kakapanganak KO..Bakit Wala parin akong gatas s Dede..ngsasabaw nman Ako lagi..Pa help nmn po ano pwede gawin para lumakas gatas KO😘😍

2 Các câu trả lời

wla po ba tlgang gatas? o mahina lang po? unlilatch lang momsh, wag mastress kung mahina pa milk mo, maliit plang nmn tummy ni baby. lalakas dn po yan ☺️

palatch lang lagi si baby and skin to skin po kayo with baby. pwede din po kayo magtake ng malunggay capsules. good luck and happy latching 💙❤🤱