Experiencing Back Pain and Pelvic Pain(pagitan ng mga hita)

,hello momshies.. I'm 16 weeks pregnant po for my 2nd baby..madalas sumakit ang balakang q pati na nga hita q especially qng nakahiga aq tapos biglang babangon,parang nagcacramping xa,minsan ang hurap bumangon dahil ng masakit dq naman ito naexperience during my pregnancy in my first baby..nirmal pa ba yun?..halos everyday kc xa na ganun ang sakit nia,dq pa nacocunsult c OB q about dto due to hirap nga aq magbuntis tapos magtatravel pa. any same situation po or reaction? thank you po sa mga sasagot. Godbless.

1 Trả lời

Siguro Momsh maselan ka mag buntis sa 2nd baby mo. Basta ingat lang po and hopefully makapag consult na kayo asap sa ob para matignan si baby nyo. Sila lang din makakapag sabi kung ano status ni baby nyo po. God Bless!