give me more strenght mga momshie?

Hello po... Im 33 weeks pregnant... Dec.8 is my due date... Aaminin q po na hbang papalapit ung due date q natatakot aq... Ung first baby boy q kc na cord coil accident.. 37 weeks na xa dat tym... Lhat ng kelangan gnawa q.. ininom q... Nver aq ngfailed ng checkup q..pero gnon pdin ung ngyare??sobrang sakit at an hirap po mwalan ng anak..hlos ikamatay q.. pero nbgyan ulit aq ng blessing..at eto nga po im 33 weeks na..with a baby girl nmn... Pero dq maiwasan matakot..mgicip. .khit araw araw aq ngdadasal na sana ibgay nya na samen to... My takot pdin tlga aq... Actually lhat ng pmahiin daw cnunod q na.. ung hospital bag q nga dq pa ayucin.. sav kc wag daw maaga mg aus non...hays my trauma pa kc aq sa date... Ano pa po kya dpat q gawen pra mbawasan nmn ung pgiicip q... auq mastress for my baby pero dq po maiwasan dumaan sa gantong tym na ngiicip aq?

1 Trả lời

Magtiwala lang po kau sa panginoon lakas lang po ninyo loob nyo. Wag po kau masyadong mastress c baby naapektuhan.