Always Nakadapa @ 3 Months Old

Hello, momshies! I hope you're all doing good rn, please be healthy. Question lang, normal lang ba or okay lang ba na laging nakadapa si baby kapag matutulog? Kahit itihaya ko, dadapa agad or magigising si baby. ☹️

2 Các câu trả lời

Delikado po yung ganun. Kasi di pa naman ganun kalakas yung buto niya sa leeg. Itagilid niyo nalang po siya lagyan niyo ng unan yung gilid para di siya makadapa.

Ganyan din baby ko. Kaso takot ako sa SIDS. Kaya tinitihaya ko pa rin siya kada dapa.