Nakadapa si baby

Good eve mga momshies, is it okay po ba na, nakadapa matulog si baby ngayong 5 months na siya.. #FTM

2 Các câu trả lời

Hi mi, ang pinaka advisable daw po na higa ng baby ay flat ung likod sa higaan. Mataas daw po ang chance na mag SIDS ang baby if nakadapa or side,kaya as much as possible po if nakita nakadapa si baby itihaya daw po.

same sa baby ko 🥺lagi dapa or side ang gusto. kapag itinihaya naman, after minutes lang nakatagilid na uli or dapa.