uti

hello momshies sino po sainyo ang preggy na may uti kumusta po kayo? ano po bang dapat gawin para mabilis mawala ung uti pag buntis? salamat po sa sasagot ?

213 Các câu trả lời

More water momy ska Buko juice iwas dn muna sa mga maalat. tpos inom ka po nng gamot na bbigay sayo nng ob mo nwwla dn yan

my UTI aq pero hndi aq nresetahan ng widwife water therapy lng dw,tpos iwas s maalat..kya un po gngwa q tpos fresh buko po

I've had UTI and nagkatraces pa ko durig pregnancy. My OB prescribed an antibiotic na pwede sa buntis saka cranberry juice

Madaming water and buko juice .. ok din kainin u na din ung laman nya .. then less sa salty foods . Wag kain ng mavetsin .

Kelangan po mawala uti mo ako din may uti. Pwede ka kase manganak maaga dyan, Kaya more tubig tayo ihi lang ng ihi :)

Pinainom po ko ng meds nun and lots of water. Masama kase kay baby yung may uti kapag buntis pwedeng mapasa sa kanya.

Renesitahan ako ng pang uti na d nakakasama kay baby, tapos aside from that na buko juice ako everyday ung fresh ah

Sabi ng iba wag daw muna uminom ng gamot bawal daw sa baby mas maganda daw na effective ung buko and water

1wk antibiotic prescribe by your Ob,more water at wag mag pigil ng ihi, always wash after peeing or try buko juice

madaming tubig lang po at buko juice. pero pacheck ka din sa ob kasi pag malala yung uti bibigyan ka nya ng antibiotic..

6y trước

yes po nag pa check up namn po ako kanina at binigyan po ako ng antibiotic para daw po sa uti ko un nga lng sumasakit pa din po talaga puson ko, salamat po sainyo 😊