Uti while pregnant !

ano po bang dapat gawin pag may uti ang buntis ?

14 Các câu trả lời

Recommended po ng OB ang purong BUKO JUICE tuwing umaga. Maraming tubig. Iwas sa maalat. And punta na po sa OB para maresetahan ng gamot.

Ask mo ob mo momsh baka may ireseta sayong gamot sa akin kasi may nireseta tapos drink buko juice and more water

Consult your ob. Ksi minsan kapag sobra taas ng count ng uti mo need mo ng mag antibiotic. More water na din po

sabihin mo po sa ob mo para bigyan ka ng gamot. para matreat mo po uti mo sis.

Hi, ask for medicines from your OB. Bawal na bawal softdrinks. More on water po

5y trước

Pwede naman sguro. Pero mas ok kung mbbgyan ka ng gamot, lalo na kung mataas pus cells sa ihi mo.

More water po and try to drink cranberry juice. Iwas sya sa uti 😊

May nirereseta pong antibiotic ang ob. Better consult your ob.

Inom madaming tubig sis at buko juice

Ako Mommy water lang and buko juice.

Drink fresh buko juice.