UTI ...........

MAY UTI DAW PO AKO SABI NG NAGCHECKUP SAKEN SA BARANGGAY NIRESETAHAN PO AKO ANTIBIOTICS PERO BUKOD PO DITO ANO PAPO PWEDENG MAKATULONG PARA MAWALA ANG UTI KO NG MABILIS SALAMAT PO

2 Các câu trả lời

more water.pero alam ko need talaga ng antubiotic for preggy para mawala ang uti.sabayan mo ng maraming tubig para ma flushout lahat pati ung antibiotic n iniinom mo.depende rin kc s klase ng uti.meron kc uti na cause na d tamang paghuhugas ng pwet.napupunta dw kc s pempem.ganon ung uti ko eh.d agad nagamot kc ibang antibiotic pala nabibigay ng ob ko un pala sa dumi ng tao ung uti ko. hanggang ngayon kc d prin ako s tamang paghugas ng pwet to pempem🙂

2-3 litters of water and avoid foods that can triggers UTI, Pero mas mapapadali po ang pag galing nyo if magta-take kayo ng gamot.