uti

hello momshies sino po sainyo ang preggy na may uti kumusta po kayo? ano po bang dapat gawin para mabilis mawala ung uti pag buntis? salamat po sa sasagot ?

213 Các câu trả lời

Ako po kahit anong gawin ko po d nawawala uti ko... Wala tubig lng ako ng tubig... Hanggang ngaun d ko alam kng may uti pa rn ako... Mag8minths preggy na po ako...

Pa check sa oby bbigayn ka nila ng med tas inom ren ng maraming tubig the best ung buko sa umaga. Ako ngayon normla na lalo pag iihi ako🙂 iwas sa mga maalat

inum ka po cefalixin peru ask mu muna si ob mu kasi depende po yun kung ganu kataas ang bacteria safe naman po yun para mawala uti mu tas tubig kalang ng tubig

drink lots of water avoid coffee tea and softdrinks lalo na salty foods. go to your OB kasi if malala UTI mo mabbgyan ka agad ng meds para maagapan 😊

More water, and inom ka din ng buko. Ung fresh ha hndi timplado. Tsaka iwas powdered juice (fruit juice lng), softdrinks, and salty foods or junk foods.

Water and buko juice but best to consult your doctor kasi baka lumala. Bibigyan ka ng antibiotics para gumaling agad. Nangyari toh sa 3 pregnancies ko.

Consult your ob first. Ako pinag bed rest muna dahil sa uti meron niresera gamot para di ako mag labor ng maaga. Nag ccause din kasi contractions yan.

Punta ka sa OB GYNE mo at maglaboratory ka nyan at jan malalaman kung gano kataas urine mo at reresetahan ka nyan agad kase makakaapekto yan kay baby

consult your ob mamsh ganyan may uti din ako pwede po siya maging prone ng miscarriage like my ob said to me :) nasa 1st trimester pa lang po ako :)

Inom k lagi tubig sis tas buko para mabilis mawala dati my uti din m pero mabilis nawala bsta wag lbg tamad uminom ng water lagi at bili lagi buko