uti

hello momshies sino po sainyo ang preggy na may uti kumusta po kayo? ano po bang dapat gawin para mabilis mawala ung uti pag buntis? salamat po sa sasagot ?

213 Các câu trả lời

Ako po may uti huhu umabot napo ako sa injection kahapon po yung tapos ng injection ko tas icheck po yung ihi ko sa laboratory mamaya sana po umokay na pafa wala nadin problem huhu naawa nako sa byenan ko sya lang kasi tumutulong samin

5y trước

nung dipa po ako buntis meron napo talaga ako uti e nung nalaman kopo buntis ako syempre 19 palang ako at first time kopo kaya nag checkup po agad kame at ayun po nakita po may uti binibigyan po ako gamot pero everytime na mag checkup ako ganon padin po naka dalawang antibiotics napo ako ganon padin po many bacteria padin kaya po nung huli kona checkup ang pinagawa napo ng ob ko pina lab po yung ihi ko titignan kung ano meron bacteria saken para malaman kung sang gamot mamatay bacteria na meron ako tas yung gamot na tinurok po saken direct napo yun para mabilisang gamutan ayun po ngayon po wait kolanv result nung laboratory then balik po ako sa ob ko

Natatakot ako magtake ng kht anung gamot lalo na't buntis ako kht prescribed ng ob. Kaya water at lemon water lang ako. Pag lemon kasi hydrated ka and wiwi ka ng wiwi, so mas mabilis ka mkapag flush ng dirt thru wiwi 😊

Water therapy and ingat sa type ng buko na iinumin.. I forgot the name of the buko eh.. Basta may buko na acidic and pag bumili ka alam yan ng nagbebenta sabihin mo yung maulhug (sa bisaya ata yun) ba na pang uti 😊

Ako sis. Nung una water therapy lang kaso e hindi umubra, tumaas infection ko so pnag-antibiotic ako. Safe naman yon for the baby. Hnd naman irrecommend if hindi safe :) then water water at iwas tlga sa maaalat.

Pa check ng ihi tpos bigay mo sa OB result para ma bgyan ka ng antibiotic kse masama sa baby na may uti ang mommy sa baby mapupunta ang infection. Then water therapy at inum ka pure sabaw ng niyog pag morning

Buko po, yung puro. Yun po lagi nyo inumin. Akin po 1 week palang nawala agad. Uminom din po ako ng nireseta ng ob na antibiotic pero three days lang po ata. More on buko lang po talaga kaya nawala uti ko nun

Ako momy mataas ang UTI ko nung buntis kaya niresitahan ako ng ob ko ng cefalexin. Pero natakot ako inumin kaya nag tubig ako ng nagtubig tapos buko araw araw.. Mag sambong herbal ka din para ihi ka ng ihi

5y trước

Ako nman po amoxicelin resita skn..Ntakot hubby ko at byanan ko bka dw mphmak c baby kea ngwater nlang ako

Hello po Ang suggest ko po sa inyo is cranberry juice ... Mabisa po sya Lalo na po Kung sa isang araw e maubos nyo ung isang juice ... Kung nagsasawa po kayo sa water pde po sya ...

5y trước

Matamis Lang sya

Dahil iniiwasan ko ang antibiotics, niresetahan ako ng ob ko ng probiotics. Cranberry juice na healthy para sa kidney at more intake ng vitamin c mula sa fruits. Inom din ng madaming water.

Antibiotics. Consult with a doctor for proper antibiotics that are safe for pregnancy. Good perineal hygiene. Buko juice is not effective. No therapeutic claims. Just drink lots of water.