anmum mocha latte

hi momshies, sino po nakatry na ng anmum mocha latter flavor? kamusta lasa? masarap po ba? coffee lover kase ako but at this point i cannot take too much coffee cause i'm 20 weeks preggy. huhuhu

193 Các câu trả lời

Yes for anmum mocha latte. I tried ung plain, di masarap eh. So switch ako sa mocha latte, coffee lover din kasi ko kaya kahit kaamoy lang siya ng coffee okay n ko.. 😄

Yan din iniinum ko nong buntis ako mommy kasi coffee lover din ako. Hindi ko talaga kasi type ang milk or kahit yung chocolate flavor nya. Masarap naman sya infairness..

Nde ko bet anmun mocha latte... nssuka ako.. coffee lover din ako nung nde pa ako buntis.. mas bet ko na yung choco.. ganun tlga siguro pag buntis. Maselan panlasa.

Pede na mamsh kesa walang coffee. Ganyan din ako. Mahilig sa coffee pero dahil pregnant hindi talaga ako umiinom kahit tea. Madalas tubig, fruit juices and anmum

Mocha latte din po ang flavor ng anmum ko ngayon. Nagtry po ako ng choco nung 1st time pero mas okay po sakin lasa ng mocha di nga lang po gaanong kalasa ng kape

Yummy po for me. Coffee lover din ako. 1st 2 months ko enfamama medyo nakakasuka kasi may mga buobuo. Pero ngayon anmun mocha latte and naeenjoy ko sya.

Natikman ko lahat ng flavor ng anmum kc Yung OB ko may binigay na samples nka sachet. Hehe masarap nman lahat. Pero preferred ko plain, di nakakasawa.

Yes masarap dati 1-5months anmum ako but then nung sinabi nang OB mag gatas ako recommendation nya enfamama kasi mas okay daw , choco masarap yan sis!

Pinakamasarap yung mocha latte. Next is strawberries and cream. No ako sa vanilla, dun lang ako nasuka talaga. Sa chocolate, di ko na natikman. 😊

Masarp un xia pinaka gsto ko tlaga u g vanilla flavor kaya LNG parang wala na ngaun kahit San2 ako mag hanap na store or drugstores wala nku mahanp