Dilemma: Palit Diaper Habang Tulog

Hi momshies. Sino po dito may same na dilemma? 6hrs ago na kasi last diaper change ni baby. Di naman sya nagpupu pero alam ko puno na wiwi kaso tulog na tulog. Pag pinalitan ko magigising ?. Mas maigi ba hintayin ko nlng gumising bago ko palitan o palitan ko na agad? May nilagay naman akong cream sa nappy area nya kontra rashes pero syempre worried ako. Pero ang sarap ng tulog nya eh saka baka mahirapan makatulog ulit. ?

1 Trả lời

Mas okay na palitan na momsh. Kasi kahit may cream na nilagay kung punong puno naman ng ihi ang diaper wala din silbi. 🙂