Rashes nappy area

Ano po mas recommend na cream for nappy area na super effective talaga, si l.o ko kasi every change nmn kami nglalagay ng cream ndi pa din ng okay, may mild rashes pa rin sa pwet. Winawash naman every popoo or ihi nya or bulak with water. Every 3-4 hours din change ng diaper sa morning sa gabi nmn ndi nmn masyado nabababad kasi pag magigising sya for dede take chance to change diaper. Sa diaper kaya yun or cream? Ano po ba kaya reason why nag rarashes pa rin. Pinapahanginan ko atleast 5-10 min every change diaper minsan 20min sa isang araw pahangin. And normal po ba na halos puyat si lo ngayon going 5 months sya. Like mag 1 week na sya 4-5 am natutulog, na willing ma mgpababa sa bed. Natutulog nmn sya pero need na buhat buhat pag kasi ibaba bigla nlng magigising tas hirap na nmn makatulog. Tas sarap tulog sa umaga 11am. Ano kaya reason? May routine nmn po kmi pero start nung may bagyo na ndi na nmn nasunod kasi ndi ko sya nilalabas ng kwarto ta malamig dto sa place nmn. First time mom here. really Need advice 💗 Thanks in Advance

8 Các câu trả lời

try mo unilove products mi, baka di din hiyang s diaper kaya mag unilove ka try mo mi, sa lazada at shopee meron din sa tittok mi. Unicare hygene produts ang shop name sa lazada at shopee

possible na hindi hiyang sa diaper, natry nyo po ba to switch brands? pwede na gawing mas frequent ang pagchange like make it every 2 hours.

1y trước

Na try na isang brand ng diaper mi pero ganun pa din. Sge will to change every 2 hours.

Drapolene mi. Very effective, kahit diaper change every 4 hours and okay lng diaper overnight sa gabi pag tulog si baby.

mine too mhe. yan din prob ko kay baby ilang weeks na pabalik2 rashes niya ni hindi ko nanga pinapadiaper sa umaga ganun parin

1y trước

True mi.

try Unilever slim diaper ung tamang size saknya talaga. and mustela cicastela

1y trước

Okay mi. Thankyou 💗

bepanthen cream for baby available sa watsons, very effective

1y trước

Okay mi, thankyou.

calmoseptine po very effective

calmoseptine effective

1y trước

Okay mi thankyou