Diaper Change

Ok lang po kaya di mag change diaper si baby sa gabi? Tuloy-tuloy po kasi tulog nya til 5 or 6am na sya magigising. May time kasi na kapag magdadiaper change kami in between nagigising sya. Super absorbent din naman po gamit naming diaper. Girl po si baby at 4mos old

1 Trả lời

we are using applecrumby or rascal/friends na goid for overnight use. 5months baby girl ko and tulog nya tuluy tuloy din from 7p-7a. so far di naman nagkakarashes. nilalagyan din namin ng barrier cream sa gabi just incase .