Usapang SSS

Hi momshies. Post your comment or questions here. I'll try to answer it based sa knowledge ko. Godbless sa ating lahat?

62 Các câu trả lời

Dahil sa covid19 mas matatagalan ba irelease ung mat ben? Or same as usually 3weeks timeline?

5y trước

Mas matatagalan po since wala po pasok mga government employees.

Ako mag 3 years na nagbabayad sa SSS may makukuha Kaya ako na maternity benifit magkano kaya

5y trước

10k plus Lang pala sis akala ko malaki hihi

Hanggang kailan po pwede magsumbmit ng mat 2 sa SSS. February pa po kasi ako nanganak.

5y trước

Hanggat hndi pa po 10 yrs old si baby pwde pa po.

Kailangan po b na nka PSA na ung birth certificate ni baby pag nagpasa ka ng Mat2?

5y trước

Thank you po.

Paano yung sa maternity benefits? Ilang hulog ang dapat para pasok siya for req?

5y trước

Atleast 3 months prior to semester of contingency po..

Panu ko po malalaman na naapproved ng sss ung mat 1 ko thru online? Salamat po

5y trước

Sa SMEC then Maternity Notification

Eto ba ung form sa mat2? nakuha ko lng ksi to sa google. Valid po kaya to?

5y trước

May bago na po tayong form

Pwede na Po ba mag loan mama ko 2 years na soya naghuhulig SA sss?

5y trước

Salamat po

Accurate po ba yung computation ng matben sa website nila?

what is the difference between mat1 and mat2?

5y trước

Mat 1 is maternity notification po Mat 2 is maternity reimbursement.