Questions about your baby?

Ano'ng hardest question mo about YOUR BABY so far? Comment it here!

Questions about your baby?
56 Các câu trả lời

cmula 1 month gang pa 18 weeks po Puro Ako gamot dahil sa natinding acid reflux ko at highblood ko...d nmn ako highblood nun d ako buntis now lan Kya dw sign of preeclampsia..natatakot ako Kase Dami ko iniinum n gamot until now...kulang Ang amnuitic fluid Ng baby ko..Puro but din gamot ko .Sabi Dr anytime pwede Ako makunan...if ever po...magiging abnormal b baby ko paglabas if mkasurvive xa gang 7 or 9 months?

bakit d pa rin sya makalakad at mkapag salita ng straight...1year and 5 months na kc sya.. it's too late for her age na.. gabay gabay pa lang sya.. can't walk alone parin..😥

2y trước

panganay ko mamsh, 3yrs old na di parin nakakapag salita😔 bakit kaya?😢

anak kapit ka lang ha. answered prayer ka sa akin . mataas yung trust ko sa iyo my lil warrior. sana pag labas mo carbon copy ka sa papa mo at sana healthy ka ❤

bakit may times na tinatawag q anak q ndi tumitingin may times naman na tumitingin..pag marmi sya nakikita parang dedma sya my son is 13 months old

bakit lagi nag screech or scream si baby ng walang reason? di naman siya naiinis, trip lang nya sumigaw 6 month old lang anak ko going 7 😅

3y trước

baka po pinakikinggan niya boses niya hehe

bakit kaya ang kulit kulit nya 🤣 lalo na sa gabi kung kelan hilong hilo ka na sa antok. 🤣🤣🤣

may chance b n mkasurvive baby ko if 1cm amnuitic fluid nlan meron sa baby ko I'm 20weeks pregnant🥺

Anak, babalik ka sa amin na super healthy at walang kahit anong problema sa health. I love you anak.

Mag 2 years old na si LO pero hindi pa rin siya marunong magsalita. “No” lang alam niya. ☹️

healthy Kaya sya ? sino Kayang kamuka nya ? gano kalaki na Kaya sya sa loob ? sana ma normal ko sya