Rashes on the face (1 month &5 days old)

Hello momshies👋 pls help po, i would like to know po if is it normal to have rashes on the face of a 1 month old? If not, how can i treat it or any natural remedy that you can suggest. Thank you very much. Pls. Give me advice🥰 #firsttimemom

Rashes on the face (1 month &5 days old)
48 Các câu trả lời

change the deterget soap sa beddings and clothes ni baby. try mild baby soaps na walang scent. if may Breastmilk, ipahid sa face before maligo si baby. also check your diet kung nag bbreastfeed ka.

normal po yan mommy ganyan din sa baby ko,akala ko nga di siya hiyang sa lactacyd eh pala sabi ng mama ko kasama daw yan sa paglaki niya,pero pag 2months na siya mawawala lang yan kusa.

i used calmoseptine for my 4mos old baby.effective po xa mommy.pero syempre mas maganda pa rin po na magpa consult kau sa doctor para mabigyn po sya ng mas magandanda at mabisang gamot.

Cetaphil cleanser/ moisturizer lang po ilagay sa clean cotton isabay pagligo. Apply nyo lang po na parang astringent. Do it twice a day. ☺️ Recommended by my son's Pedia.

ganyan yung sa second baby ko noon pinayuhan ako dto samin punans ko lang daw is gatas mo. lagay mo sa cotton balls tapos pahid sa kanya ganun lang ginawa ko

It is normal. It will gradually disappear in a few months just apply Cetaphil gentle skin cleanser or better seek advice with your baby's Pedia.

dapat kac pag new born palang..wag muna siya gagamitan Ng sabon..sa buhok Lang.. tapos wag kikiss c baby kac sensitivit pa balat nia

ksi ang lo ko .nung 18days palang sya ang dami nya pong rashes sa mukha dahil sa kakakiss and sa dumadampi ang buhok sa mukha nya .

elica cream po... medyo mahal in 400pesos pero napaka effective kahit konting pahid lang po... kinabukasan ok na po skin ni baby..

change soap, use cetaphil gentle cleanser or physiogel. use baby detergent for baby's clothes, no fabcon.