Rashes on the face (1 month &5 days old)

Hello momshies👋 pls help po, i would like to know po if is it normal to have rashes on the face of a 1 month old? If not, how can i treat it or any natural remedy that you can suggest. Thank you very much. Pls. Give me advice🥰 #firsttimemom

Rashes on the face (1 month &5 days old)
48 Các câu trả lời

Baby Acne po yan, Punasan niyo lang po ng bulak na may maligamgam na tubig ganon po ginawa ko sa baby ko

i used lactacyd na baby wash for babies. sinasabon ko face ni baby. in just a few days, wala na ung acne.

change soap and iwas sa kiss. kaso ang kukulit ng mga tao kahit covid halik parin nang halik sa mga bata

Normal mommy sa new born. Kusa po mawawala. Pero yung iba they apply breast milk bago po liguan.

same sa baby ko normal lng yan sis try mo pden cataphil soap also calmoseptine cream

mommy try mo po yung breastmilk mo ilagay mo po sa cotton and then wipe mo po sa face ni baby

in a rash momsh for baby acne..all natural kaya safe kahit sa face ni baby#myunicaija

elica cream mamsh yan yung nireseta ng pedia ni baby nung pina check up namin sya

kung breastfed po sya.. yung breastmilk nyo po effective po yun...😊

Yes mumsh😊😊😊kht po ung baby ko 2months n may ganyan pdin😊