Rashes on the face (1 month &5 days old)

Hello momshies👋 pls help po, i would like to know po if is it normal to have rashes on the face of a 1 month old? If not, how can i treat it or any natural remedy that you can suggest. Thank you very much. Pls. Give me advice🥰 #firsttimemom

Rashes on the face (1 month &5 days old)
48 Các câu trả lời

no mommy not normal. baka lagi nagkukuskos si baby sa damit mo kapag binuhat try wearing cotton po palagi and consult your pedia to know if baby has skin asthma or anything that can cause such skin reactions. may ganyan baby ko nirecomend ng pedia aveeno soothing cream pahid after ligo and at night after hilamos. eventually nawala din po yung rashes specially nung nag 3 mths na po si baby.

Parang ganyan din sa pamangkin ko 3months baby nagsugat pa nga, binilhan ko ng aveeno baby body wash and shampoo, aveeno baby lotion, at drapolene. Ilang araw lang okay na sya. Ang dati kasi nyang gamit johnsons baby, hndi pala un maganda sa newborn lalo sa mukha sabi sa center.

Momshie Normal lang po yan. mawwala din po yan after 2-3 weeks. Ang ginawa ko po kay Baby is madalas pinupunas ko face nya ng water using cotton balls. then ang nilagay ko sa face during bath is Cetaphil gentle cleanser po. super effective nya po kay LO. nawala agad. try mo momshie

nag ka ganyan si baby ko, d nadala s breastmilk, nireseta saken ung cetaphil moisturizing cream, nawala, at pinalitan din milk nia, nan hw, skin asthma daw, may steroid cream n nireseta d ko binili🤣 natakot ako kse sbi nia pag napasubra lagay mamumuti, edi tamang cetaphil n lng,

Medyo magaspang din face ng baby ko lalo na yung right side kasi yun yung side ng higa nya lagi pag nadede sakin tapos malungad sya kaya feeling ko yung gatas ko yung dahilan ng pagka rashes nya. Pero try ko din yung milk ko ipunas pag nawala edi baka sa soap.

nagkaroon din ang baby ko nian before. hindi na muna kami ng gumamit ng fab con sa paglalaba. dahil dumidikit ang face nia sa damit ko during breastfeeding. after nun ay nawala na lang ung rashes sa face nia na wala kaming pinapahid.

may rashes dn baby ko turning 1mos sya ds coming april 1. ang ni resita saken ng pedia nya bactroban or mupicin ointment 2x a day. sa baby ko mas mapula2 pa jan onti pro patuyo na sya. sna mabilis gumaling ung rashes nya.nbabahala ako

ganyan din bbq nung inuwi ko sa bahay namin may aso kase kami tyka iba init sa manila that time recommend ng kapatid ng asawa ko na nurse elica and zinc oxide. calamine mura lang yung zinc oxide nasa 12 pesos lang ata yun

nagkaroon din baby ko ng ganyan wala po ako ginamit kahit anong cream or soap sa face nya ang ginawa ko lang po ung absolute water yun lang pinang hihilamos ko sa face nya or pinang pupunas gamit bulak .

Yes Ma, normal po sa newborn. I used Calmoseptine. Simplest (and effective) way to prevent it is punasan lang po ng basang cotton or baby wash cloth yung cheeks ni baby after niya magbreastfeed.