Shave sa private part

Hi momshies out there. First time preggy po kasi ako. Ask ko lang kung ano pwede ipang shave sa private part sabi ksi kailangan daw ishave yun bago manganak. Salamat sa mga sasagot. ?

19 Các câu trả lời

ako kahit gusto ko ishave, di na pwede eh haha natatakpan na ng tiyan ko pempem ko. di ko makita maige

Sa pagkakaalam ko mommy yung nurses na ang gagawa nyan before ka magdeliver 😊

Sa akin trim lang talaga ever since. Sa hospital ko lang naramanasan ma-shave 😂

mahirap na po mag shave kasi natatakpan na yung private part nten nong tummy.

trim ka na lang momsh. ako nung nanganak ako yung nurse na ang gumawa.😊

Sis kahit di mo ishave ayos lang sa hospital sila na gagawa nyan. ☺️

Aq kc lagi nka shave ang dirty look kya pag may buhok😣😂😂

gusto ko man ishave kaso d ko na makita. natatakpan n ng tyan ko.

Regular razor. Sa delivery room na ako shinave.

5y trước

Kasama na sya ata mommy.