Bakuna

Momshies, nung 5 months preggy ba kayo pinabakunahan kayo ng OB niyo? Ftm here.

28 Các câu trả lời

Sa first ko hindi ako pinaturok nang anti tetanus kase private naman daw ako sure sya na malinis, yung second ko ngayon since iba yung ob sabi nya 6th month turukan nya ako para sure. Siguro ibabase nila kung saan ka manganganak. Ngayon kase ibang private hospital ako manganganak which is mas maganda yung unang hospital na pinagpanganakan ko mahal kase yung una kaya medyo cost cutting kami ngayon 🤣🤣

meron po tlga twice po yun sa 1st mom. 6th months ka buntis tapos kasunod after a month tapos after 4 months mo mngnak tuturukn k ulit anti tetano.😊

Tetanus toxoid po yun. Libre po yun sa health center. Twice ang injection sa first conception at once na lang pag second and sa susunod mo pang baby.

Alam ko po may bakuna po talaga. Pinabalik po ako ng April (which is somewhen sa 2nd trimester ko) sa center para sa Tetanus Toxoid na vaccine. 😊

sa 1st ko 6months plang 3x sya, every 3months . ngaun sa 2nd ko wala pa . kabuwanan ko na . same OB .

Sakin po 4 months po ako nagstart tapos sa 5 months papabakunahan po ako ulit

yes po.. 20weeks na nung pinabakunahan ako ng pang anti tetano

wala pa kong vaccine mommy.waiting parin aq sbhn ng ob ko.

4y trước

Ilang months Napo Kayong buntis kc ako 17weeks n Wala paring bakuna

ako din kakatapos lang last week anti- tetanus..