Enfamama

Hi mommies nag stop na ba kayo mag milk nung 8 months preggy na kayo? Lumalaki daw kasi masyado si baby. FTM here :)

10 Các câu trả lời

Opo 8 months preggy din po ako noom nung pinagstop ako ng OB ko na magmilk at pinagless niya na rin ako ng rice kasi medyo nag gain na talaga ako ng weight at baka daw lumaki si baby sa loob.

Yes, pinag stop na ako ni OB before. At di rin nya ako nirequired mag maternal milk kasi nakakalaki ng baby as long as complete naman sa vitamins ay okay lang. Nag milk pa rin ako before. :)

Nakakalaki talga ang maternal milk. May sugar parin kase yan...hndi ako pina stop kase need mag gain pa ng weight baby ko mula 7mons mejo maliit pa kase sya non sa tyan ko

4y trước

Pinakaen lang ako ng pinakaen

hindi aq masyadong ng milk nung preggy pa aq mamsh, minsan yong normal milk lng din. .basta iniinum mo lang yong vitamins, okay na yun. .🙂

After first trimester po pinastop nako ni OB ng maternal milk momsh. Suggest nya fresh milk non fat until birth 😊

Yes, pinag stop na ako around that time. Ako daw lumalaki, while normal weight si baby. Haha!

6 months pa lang tiyan ko nag stop na ako. Bear brand adult plus na iniinom ko mula nun.

Nag stop na rin po ako uminom ng maternal milk. 8 months na rin po ako tulad niyo..

Kung okay napo ung laki ni bany mag switch kaa s other milk

yes mommy . .