mga momsh

meron ba kayong feeling or instinct kung ano gender ng baby niyo nung dpa kayo nag Ultrasound? tumama po ba? 5 months preggy here but since it's dangerous to go outside di muna ako lumabas para magpacheck up...

15 Các câu trả lời

May ka sabay kc ako before na preggy na ka work ko. Then pinagcocompare kami, lagi ni lang sinasabi na girl daw ang akin. Kc ni dko umitim saka lagi ako nakaayos. So lahat sila girl ang pusta. Pero nung nag pa ultrasound ako. Boy ang baby ko. Tapos naguglat silang lahat pati ako.

Yes po tumama naman ang instinct ko😁 pero mas better to have your regular check up also para malaman mo sis kung ok po ba si baby sa loob and ano yung mga kailangan mong i take na vitamins during that week. 😊

Ako momsh 2babies ko both sila napanaginipan ko gender and tama naman hahahha galing nga e. By the way my first born is boy and 32weeks ako buntis ngayon with baby girl 😊. Godbless sa inyo ni baby

Sa akin po, yes. 😊 Twice ko napaginipan si baby ko. Girl po yung nagpakita sakin sa panaginip. Around 29weeks pa before malaman ko gender nya, and it was a 100% baby Girl. 🥰🥰

Yeah , like me eldest ko girl.. pero itong pinagbubuntis ko now nung una palang, instinct ko na boy na.. ayun nagtama naman nung nagpa ultrasound ako ng 5th month ko.

4y trước

Hehe may mga clinic kasi malapit samin... Saka reasonable naman paglabas.. panibagong ultrasound na naman nga po SA ika 9month eh para sa position naman ni baby 😊

Yes. Ako never kong inisip na boy si baby namin. Think positive na girl. Pero nakamindset din ako na okay lang if boy.

Yes po. Na feel ko rin girl baby ko. Yun nga nung nagpa ultrasound kame girl. Iba talaga ang mothers instinct 💕

Opo kase sakin Sabi ng iba Lalaki daw anak ko. Dahil sa pangingitim ng leeg at paglaki konti ng ilong ko😁 skl.

Yes,d ko pa alam na buntis ako feeling ko pag ako ng buntis babae,kaya aun ung ngbuntis ako hehehe girl nga

Yes. Tama naman po ang instinct ko na boy ang baby ko. Actually, we really prayed for a baby boy. ❤