i'm thinking of doing a pregnancy vlog?

hi momshies! need your help hehe i am 14 weeks pregnant, so napag isip isip ko na gumawa ng q and a vlog about my pregnancy? pwede makahingi ng questions from u so i can start? hehe pang iwas stress ko na din this quarantine, khit mga simpleng tanong lng would mean so much to me. ?? stay safe and healthy mga momshies!

2 Các câu trả lời

How does it feel nung unang naramdaman mong gumalaw si baby sa tummy mo? 😊

About discharge, pamahiin, hormonal change, mga gamit ni baby