i'm thinking about doing a q&a pregnancy vlog?

hi momshies! need your help hehe i am 14 weeks pregnant, so napag isip isip ko na gumawa ng q and a vlog about my pregnancy? pwede makahingi ng questions from u so i can start? hehe pang iwas stress ko na din this quarantine, khit mga simpleng tanong lng would mean so much to me. ?? stay safe and healthy mga momshies!

4 Các câu trả lời

Natatakot ka bang manganak sa public hospitals ngayon, at mas pipiliin mag private dahil sa virus?

Ano po ang iyong mga pamamaraan upang mabawasan ang stress sa panahon ngaun?

How can you stay healthy as a pregnant woman on this pandemic period?

Kanino ka naiirita?