Due Date

Momshies, nalilito po kasi ako. October 22 po ako ginalaw ng husband ko kasi bagong uwi sya galing Manila. 1st check up ko, July 9 due ko. Then ngayon, sinabi na June 9 daw kasi di na dw ako dinatnan nung October. 22 cm na daw c baby ngayon. Nakalimutan ko kasi LMP ko. basta ang alam ko, na late na ako datnan example: July na period ko, dadating sya sa August 1st week. so ano nga ba due ko?

1 Trả lời

Sabi po dati ng OB ko, pag nalimutan ang lmp. Mas reliable daw ang due date based sa 1st ultrasound or trans v.

6y trước

nakalagay po yata mamsh sa result ng ultrasound kung kailan ang due date. pa check na lang mamsh.