July 22 due

Hi momshies, sino sainyo EDD din ng july 22? May nararamdaman na ba kayo? Ilang cm na kayo last IE nio? Naeexcite lang kasi ako makita si baby ?

1 Trả lời

Me mamsh. 1st ultrasound july 22, 2nd july 18. Sumasakit balakang ko ngaun tas nawawala wala. Di ko maintindihan para ko napopopoo.. Sa july16 pa nxt ko checkup kya di ko pa alam ilang cm na ko. 😩

5y trước

Oo nga mamsh. Gusto ko na manganak kaso nasscared ako na excited din. Godbless stn. ☺👼