Askingggg.....

Masusunod po ba yung Expexted Due date sa ultrasound? 2x po ako nag pa ultrasound 1st ultrasound ko Expected due date is July 18 tas nung 2nd time nabago sya Expected due date ko is July 22? pero Last menstretion ko is Sep. 22 to 26 Sabi saakin sa Barangay health center June 29 ako manganganak nagugulohan po ako diku Alam susundin ko baka Ma over due ako 1st time mom po ako. Paki sagot po salamat In advance

31 Các câu trả lời

Hindi po kasi masasabi kung kelan ung exact date ng labas ni baby, mas reliable ung sa ultrasound compared dun sa kung kelan last period nyo. Ung ibibigay sa inyong EDD via ultrasound pwedeng a week before nun or a week after kayo manganak, sa akin po 2 weeks before ng edd ako nanganak. Basta with in that time frame okay lang po un, and imomonitor naman ni OB ung paglaki nyo ni baby so dont worry po

sabi ng o.b ko pag first baby paiba iba ang date. like mine, bilang ng o.b ko aug. 24 yan din ung last date ng period ko, sa ultrasound aug. 25, i gave birth sep.2, 41weeks ako. parang prutas lang yan, pag hinog na kusa ng malalag, at pag sobrang hinog na at di pa na lalag, dyan papasok ang susungkit (CS). relax ka lang mommie, pag nangagamba ka, ganun din si baby. god bless.

5y trước

wala din nmn akong ibang naramdaman nung lagpas 40weeks na ako. di rin naman ako pinipilit nung doctor ko na iCS ako kahit lagpas na ako sa due date. hanggat hindi pa daw pumuputok ung panubigan di pa ready lumabas si baby. binigyan nya ako ng time hanggang 43weeks pag wala pa daw CS na ako.

Depende po kasi sya mommy. Estimated due date lng ang nakikita sa ultrasound. Nag-ioba iba yan along the way. Dyan nagbebase yung OB kung anong max ka pwede manganak. Sa unang ultrasound with heartbeat ang kadalasang sinusunod. EDD ko Sept 3 pero nanganak ak ng August 26.

5y trước

Thankyou po sa pag sagot 😊

pag first baby madalas umaabot ng 40 weeks sabi ng ob ko..yung edd sa first ultrasound minsan before and after yan hindi sakto.since magkaiba yung edd mo pag full term kana ipapaulit yan sayo ng ospital para alam nila gagawin sayo😊.

Ok lng khit ndie masunod yung duedate mu, aku kc sa panganay ku dlwa duedate ku sa hospital august 26 tpos sa center sept 28 peru nanganak aku october 4 normal delivery :) :) nlimutan ku kc last menstration ku kya ganyan. :) :)

2y trước

mga momis tanung koe lang sep 18 Ang last mens ko kaylan kaya ako manga nganak kasi sa oltrasond ko June 25 pero Sabi nila kanina may 25 daw

paiba iba po talaga yan. di talaga nagtatally mga ultrasound and computation ng OB or hospital ang mahalaga magkakalapit sila ng date hehe ako po jan. 11 due ko nun sa OB ko pero Jan. 3 ako nanganak 39weeks na ako ning preggy...

estimated lng po lahat yan. ung ultrasound po kasi is nkabase sa laki ng baby at age ni baby sa tummy. usually ang pinagbabasehan po ng ob is yung pinaka first ultrasound po. *edited, dami plng typo.✌

expected lang yun nasa ultrasound mommy. sakin halos same lang yung EDD ng ultrasound ko at sa sinabi ni Doc. pero sabi ni doc depende parin daw yun kasi may 2weeks before or after adjustments daw yun.

ganyan din sakin yung una kung ultra sept 29 ako manganganak pero mag ddely pa 1 week tapos last week nag ultra ulit ako sabi sept 27 ako manganganak pero baka mapaaga daw yung panganganak ko

hindi po mami.. minsan po pwede mas mapaaga pwede din pong malate.. dipende po ky baby kung kailan nia gusto lumabas.. yang mga EDD nmn po is parang my guide lng po kayo kung kailan possible..