white poop?white blood?

Momshies, may naka experience ba ng ganito sa LO nyo? Kagabi kasi umutot si baby na parang may dala poop kaya tinanggal ko agad para magchange diaper. Pag tingin ko sa diaper, yan ang laman. Pls share your exp po kung anuman ito.

white poop?white blood?
4 Các câu trả lời

Kakauwi lang namin sa probinsya kasi. Nasa davao pedia niya. Bukas, lunes, maghahanap kami doctor dito 🤦‍♀️

Pls bring to pedia po... Para mas sure. Rice water stool seems significant

Pacheck mo po sa pedia mo sis☺

Thank you momshies!