Wet fart

Lately parang kumukulo tiyan ni baby and madalas siya umutot, then pag tingin ko diaper niya may poop na hnd madami poop parang stain lang, then lagi na siya ganyan? May naka experience naba ganto? Need ko na ba mag punta hospital? You think nag diarrhea baby ko? Need help, first time mom kasi ko dami ko pa hindi alam ?

Wet fart
1 Trả lời

Normal ln po yan lalo sa 1st months ni baby, wag ln masyadong mtubig at madami bka madehydrate si baby.