my angel...

hello momshies meet my lo... july 29 nagpa ultrasound ako dahil un ang expected due date ko so nod imonitor c baby, dun ko nlaman n nauubusan n pla sya ng tubig at nkapulupot daw ung chord nia s leeg nia kaya risky n kung patatagalin pa kaya nmn july 30 inisched n ako ng OB ko mag emergency CS... ang bilis ng mga pangyayari sunod s agos nlng ako haha... ntatakot ako nung una pero c baby ko nlng ang iniisip ko kaya cge gora lang kako bahala na... worth it nmn lahat lalo n nung nkita ko n baby ko... 😊😊☺️

my angel...
27 Các câu trả lời

Ang cute naman ni baby. Naka pout agad ang lips. Emergency CS mom din ako before. Praying for your speedy recovery. 💕

Congrats sis. Nakawacky agad si baby so cuteee ❤️❤️❤️❤️😍😍😍

4y trước

hehe oo nga sis... thank u 😊

Cutie.. 😘 Congratulations mamshie..🥳🥳🥳

Wow pouty lips c baby! Hehe. Congrats mommy😍😍😍

Congrats mumsh 💕 Ang cute ni baby nakanguso

Hehe cute, nakapout si baby. Congratulations po

Haba hehehe naka pout kapa baby ha cute mo 😊

Congrats po, nkapout pa si baby. haha.

Pouty lips agad si baby. Congrats po! ❤️

congrats sis nakanguso pa si baby.