help

hi momshies im currently 10weeks pregnant but my baby is only 5weeks according sa OB ko nung nag transV kami last saturday then nagkaroon ako ng bleeding today but konti lang naman then ayun na nga nagpunta kami sa OB ko and sinabi niya nga na hindi ok si baby and possible ako makunan. ask ko lang if anong mga foods pwedeng itake pag ganitong case yung makakatulong din sa development ni baby. hoping fo your prayers din. TIA.

9 Các câu trả lời

Better ask your ob again momshie. Baka may i'recommend din sya vitamins para sa inyo. Take care of yourself. Wag ka pakapagod