help

hi momshies im currently 10weeks pregnant but my baby is only 5weeks according sa OB ko nung nag transV kami last saturday then nagkaroon ako ng bleeding today but konti lang naman then ayun na nga nagpunta kami sa OB ko and sinabi niya nga na hindi ok si baby and possible ako makunan. ask ko lang if anong mga foods pwedeng itake pag ganitong case yung makakatulong din sa development ni baby. hoping fo your prayers din. TIA.

9 Các câu trả lời

bedrest mamy at take pangpakapit bka my subcronic hemmorage ka.. iwas dn sa raw at frozen foods dpat. healthy lahat more on fruits and vegies

Inumin nyo po ung nireseta ng OB nyo po. Then bedrest, eat more fruits and vegetable. Iwasan ang unripe papaya and pineapple po..

Bed rest sis and inom ka ng pampakapit and follic acid. Total bed rest dapat

bedrest po muna tska kumain ng mga masustansyang pagkaen

bedrest ka lang and sundin kung ano nireseta ni ob

May irereseta sayo na pampakapit..

Kmusta heartbeat ni baby mamsh?

5y trước

di pa po nakita

Milk for pregnant. Twice a day. And normally dapat ung OB my mga binigay po sya like folic acid or vitamins. Mag fruits ka po like kiwi. almonds mejo mahal lang ung mga healthy sa buntis pero search nyo rin po sa internet with legit site. And also bibigyan ka po dapat nya ng pang pakapit.

Better ask your ob again momshie. Baka may i'recommend din sya vitamins para sa inyo. Take care of yourself. Wag ka pakapagod