Help!!

Hi momshies! I'm 33 weeks pregnant, is it normal na nawawalan ako ng gana kumain. Ang bilis ko rin mairita at maiyak! Medjo stress na rin kasi di ako nakakatulog. Ano magandang gawin ko? huhuhu

2 Các câu trả lời

Normal lang po yung na fifeel nyu especially at papalapit na ang kabwanan.. Pwede nyu poibaling atensyon nyu sa ibang bagay para di kau mastress ng sobra.. At importante ay inumin nyu lang everyday ang vitamins nyu, at check up..

its normal po. tapos inom kang gatas pag gabi para mkatulog ka 😊