Walang gana kumain

Ask lang po, if normal bang mawalan ng gana kumain i'm 7 weeks pregnant po. Second time mother po ako. Sa first baby ko kasi wala akong nararamdaman eh, magana din ako kumain. Wala ako naramdaman na pagsususka at hindi nawawalan ng gana. Ngayon lang

2 Các câu trả lời

same tayo Mii. haha ako ngadin di makakain. kahit gutom ako ayaw tumanggap ng sikmura ko Pero pinipilit ko para Kay bby ,🥹

5mo trước

ako din kahit pakonti konti . ngayon lang ako nagselan ng ganto hehe