UTI PROBLEM

Hi momshies. I'm 13 weeks pregnant and kahapon pina-urinalysis ako ng OBGYN ko at nakita na my UTI ako at may mga dugo din sa ihi ko. Nakaranas din ba kayo non mga momshies? Ano natural/herbal na gamot for UTI? Ito nireseta sa akin ng OBGYN ko na mga gamot pero nagdadalawang isip akong inumin.

UTI PROBLEM
14 Các câu trả lời

Trust your ob po kasi wala namn sila ibibigay na ikapapahamk nyo ni baby . Once na nagbigay na sila ng antibiotic meaning hnd na kaya ng home remedies ang pagwala ng uti mo. Mas ok na po hanggang maaga magmot and iwas po sa maalat. Mahirp po baka mahawaan si baby nanyari na po kasi skin yun 7 days si baby sa nicu due to uti nakuha nya sakin

Trust your OB please. Pag ganyan may dugo na ung ihi mo, masyado nang mataas ung infection mo. Hindi na yan makukuha sa home remedies lang.

Trust your OB po. Safe naman rinireseta nilang gamot. Natural method can help, pero antibiotics talaga ang best way para mawala UTI mo.

Need mo itake yan mommy 3x a day. Once na binigyan ka niyan ibig sabihin hindi madadaan sa tubig o buko juice.

pinakuluang dahon po ng sambong. kung wala naman po, dahon ng aratilis. gawin na parang tubig mo po.

Parehas tayo ng mga gamut sis ..mas OK kung sasabayan mo ng cranberry juice at buko sa morning 😊

4y trước

Thanks sis.

Pag nagdalawang isip kayo, ibig sabihin lang po nun wala kayong tiwala sa OB niyo.

Ganyan din po reseta sken..sana gumaling na tayo...hirap uminom Ng gamot..huhh

Momsh, bka mataas na puss cells mo oks lng nmn yan safe nmn yan sa buntis..

Buko sis. Maintain din na 2-3 liters and water intake mo daily.