UTI during Pregnancy

Hello mga mamsh! I'm 13 weeks preggy at ayun nga nagkaron ako ng UTI. Wala namang blood sa ihi ko pero pag pupunasan ko ung pempem ko kada iihi ako may blood sa tissue. Niresetahan ako ng antibiotic ni OB ko kaso nagdadalawang isip ako inumin. May naka experience na ba dito na nagkaron ng uti habang preggy? Uminom po ba kayo ng antibiotics? Salamat po

1 Trả lời

If reseta ng OB that means safe po sya. And yes I had UTI po during oregnancy. Prone po kasi tayo jan pag oregnant. It's important to treat the infection baka kasi ma infect din si baby 😊

5y trước

Uminom ka rin antibiotic mamsh? Parang nag aalangan kasi ko uminom kaso nga severe uti saken baka ndi mawala sa home remedies