emotional

Hi momshies. Im 12 wks preggy. I know normal maging emotional at iyakin over small things. Pero everytime na naiiyak tlga ako naaawa ako sa baby ko na feeling ko nararamdaman nya din yun. Naiiyak tuloy ako lalo. Di ko mapigilan momshie. ??????

9 Các câu trả lời

ganyan tlqa sis lalp kOnq lagi kang nag sself pity peru isipin mo si bby ,sabi kasi nq mqa.mttanda iyakin dn daw si bby paq labas lunq iyakin si mommy hbnq nagbbuntis

5y trước

Òooooohh...ganun pala yun. Ganun na din iniisip ko minsan. Inaayos ko kung panu tingnan yung situasyon para di ako maiyak. Tapos mamaya okaay na ako.

naku sis ganyan din ako hanggang 2nd trimester ko.. grabe minsan walang dahilan umiiyak ako.. pero pag niyakap na ko ni lip tumitigil na ko..

5y trước

Buti ka pa. Haha. Si hubby kasi ayaw nya ako nakikita umiiyak. Naiirita siya haha. Kaya di nya ako sinusuyo. Kaya ako na mismo umaayos sa sarili ko. Hehe. Pero pag nanunuod kami at naiiyak nanaman ako niyayakap nya naman ako. Yun lang pag emotionally loaded na minsan tinatakpan nya para di ako umiyak haha.

Normal lang maging emotional.. konting bagay sasama agad loob tas iiyak ganyan dn ako pag ndi nasunod ni hubby gusto ko

Sis gnyang gnyan dn ako lalo na pag naiicp ko mama at papa ko. Wala na kasi sila. Lagi ko nararamdaman na wala ako katuwang.

5y trước

Kunsabagay momshie.

Same tyo mamsh napaka iyakin ko 1st tri ko hehehe. Kaya mo yan! Stay strong mommy😁

Ganyan din ako kaya d ako nanuod ng mga nakakaiyak ehh..

5y trước

Si hubby tinatakpan nya para di ako umiyak haha.

Ganyan din ako. Natural lang na emotional ang buntis

5y trước

Kaya nga eh momshie.

Focus on positive things po

Parehas po tayo :