Emotional

Okay lang ba na maging emotional at umiyak dahil lang sa pusa???sobrang namimiss kona pusa ko. Naiiyak ako diko mapigilan. 😭 Kasalukuyan ko pa naman nagtatake ng pampakapit. 29weeks nako. #ftm #TeamJuly #imissmycatsomuch

2 Các câu trả lời

same po tayo nung 20 weeks ako ipapaalaga na muna sana namin yung pusa sa iba kaso sobrang lungkot ko kaya hindi na natuloy..kaya nan dto parin pusa ko 29 weeks na ako ngayon...

1y trước

Basta as much as possible stay away from the cat and cat's litter kasi it might affect your baby..

Possible na due to hormones po kaya hyper-sensitive kayo ngayon. Hugs 🤗