Emotional

Mga mamsh 13 days pa lng akong nanganganak and napapansin ko medyo emotional ako. Naiiyak ako kapag nagpapacifier baby ko tsaka kapag tinitimplahan ng formula. Konti p lng kc breastmilk ko. Naaawa ako n kailangan nyang magformula. Emotional din b kayo nung pagkapanganak? Kelan lumakas ang breastmilk nyo?

13 Các câu trả lời

Normal lang po mahina pa milk supply nyo kasi maliit pa naman tummy ni baby..unli latch nyo lang sya para lumakas supply nyo tas inom maraming tubig at sabaw..saka wag ka po mastress kasi nakakaapekto din un sa supply.. praying for you mommy 🙏🤗☺️ kaya mo yan

Nangyari rin sakin yan sis. Same reason, hindi agad ako nagkamilk. 2months na nung lumakas milk ko. Sobra pa kong naging emotional dahil sa itsura ko non, namaga kasi ng sobra paa ko after manganak, hirap ako malakad. Naghalo takot at awa ko sarili ko. Hay!

ako din non. naiiyak nalang bigla. dahil feeling ko di ko na kaya yung puyat sakit ng katawan tapos iyak ng iyak si baby dahil sa pusod niya.

padede mo pang po kay baby lalaks po yan at kain po kau ng green leafy vegies...more water po..mahirap mo pag mix baka masanay na c baby sa bote..

padedehin mo sis lalakas din yan.ganyan din ako noon eh tpos kakadede nya dumami na.then kumain ka ng may mga sabaw at malunggaybthen papaya

Ouh ganyan din aq non.. 4days malakas na xa kasi lage aq nag papump para masigurado namin na talagang may nakukuhang gatas c baby sakin..

Wag mo lang tigilan ng pagpapadede kahit kunti.. instead na pacifier yun dede mo bgay mo kay baby. Makakatulong yun para magkagatas ka..

pa unili latch mo lang sis, dadami din ung milk mo. then inom ka malunggay capsule at kain ka ung mg masasabaw na pagkain :)

Postpartum Yan mamsh.. relax relax Lang.. Magabasa ka about postpartum para Alam mo Kung pano I handle..

Continous lang sis padede kahit walang lumalabas o kahit konti lang ang lumalabas