Taas Paa habang kumakain

Hello, momshies! I’m 10weeks preggy. Okay lang ba na nakataas ang paa ko like this especially habang kumakain? Huhu nakasanayan na kasi even before i get pregnant.

Taas Paa habang kumakain
1 Trả lời

No, maiipit yungbtyan mo nyan, lalo na if papalaki na. Ngayon pa lang sanayin mo na di ganyan kumain kasi buntis ka na. Talagang need mo magadjust once maging mommy ka, yung dating nagagawa mo nung dalaga ka, di mo na magagawa ngayong magiging mommy ka na. Selfless kung baga. Always prioritize ang safety at health ng baby.