Edema paano po maalis

I did everything na po. lakad . inom ng mrami. taas ang paa. massage. pero andito parin. going 33weeks napo ako. ? Kumakain rin ako ng monggo. iwas sa maalat. ano pa po ba?

6 Các câu trả lời

Ganyan din skin mamsh.. inom nmn aq ng madaming tubig bawas maalat at naglalakad lakad hindi nawawala.. pero normal lng naman yan wag lang daw masamahan ng highblood sbi ng ob ko

5y trước

Ganyan din ung mga nakakakita skin dto nag aalala sila sa manas ko.. pero ako hindi kse hindi naman ako highblood kaya ok lng 😊relax lng tayo mamsh

Pero para mas maging okay po pakoramdam niyo sabihin niyo po yan sa OB next checkup niyo tapos sama mo po mother mo 😊

5y trước

check up ko nga bukas sis. ayaw ko pa pumunta. hahahaha. masasabihan na naman ako ni doc. Malay ko ba. bigla akong lumaki . lahat ng bawal especially sweets. tlgang iwas ako. kaso hiyang ko yata tlga ang pagbubuntis. 🤣

Iwas sa matagal na pagtayo at pag upo.

35weeks here . May manas din ako hays

Thank you Sis. 🤗

Sobrang manas po ba?

5y trước

Baka po ang akala ng mama mo mahihirapan manganak kapag nagmanas katulad ng sinasabi ng iba hehe. Pero di po totoo yun. Kaya po binabantayan ang manas ng mga OB kasi kapag malala na at kasama sa kamay at mukha eh pwedeng sign ng pre eclampsia or highblood habang buntis pero di po totoo na mahihirapan manganak kung manas lang na mild sa paa.