Sweets

Momshies, I know naman po diba na pag sobrang sweets nakakalaki kay baby sa womb natin kaya dapat iwasan. Pero ako mga mommies, gusto ko talaga lagi ng may kinakain or iniinom na mga sweets like chocolate chips, otap, cake, ice cream, vitamilk, chuckie. Para bang yun na yung pinaglilihian ko. Parang hindi buo yung araw ko ng hindi nakakakain ng mga matatamis. Gustong gusto kong iwasan pero ang hirap, di ko kaya huhu? Paano ba to mga mommy? Is it okay or no? And btw, I'm 29 weeks preggy po.

2 Các câu trả lời

Sakin po halos every after kumain kumakain po ako ng sweets. di ko din po maiwasan pati un ice cream kasi ang init ng panahon po. Di naman po lumaki ng mashado un baby ko. Pati un buti di tumataas un sugae ko. 😂 depende din po siguro.

5y trước

Welcome mommy. :)

In moderation lang po. Ganyan kasi nangyari sakin 7mos palang ako yung baby ko daw pang 9mos na yung laki sabi sa center last check up ko so ang ending pinag diet ako. Sanayin mo na yung sarili mo sis mag pigil 😂😊 mahirap naaaa.

5y trước

Minsan binabawi ko lang ng sobrang daming tubig talaga. Hirap nga lang na pabalik balik sa cr.