Sweets

Mga mommies i'm 21 weeks today, madalas ako nakakakain ng cakes, jellatin with condensed milk, ice cream, etc. Makakataba na po ba yun sa baby ko? Ngayon naman brownies yung nasa sm ? hilig po kasi ako ngayon sa sweets lalo na sa ice cream. Nagulat ako nung sinabi ni mother na malakas daw makataba un sa baby. Eh kako 5mos palang naman ??

2 Các câu trả lời

Wag sosobra mommy. Too much sweets intake masama. Hehe. Limit lang per day para di maging cause sa paglaki ni baby si tiyan mo.

Pwede po kayo magka gestational diabetes nyan