Walking Routine

Hello momshies. Gaano po ba ka importante sa inyo ang walking? At kelan ka dapat mag start mag morning routine walking???

9 Các câu trả lời

depende Po kpag low lying placenta mo bawal k msydong mag gagalaw. pero kng ok nmn pwd k mg walking 30 mins tuwing umaga,, Yun iba nag start Ng 36 weeks or 37 weeks pero ako naglalakad lakad n ako Mula Ng 30 weeks plng paunti unti pero now n 35 weeks umga at hapon n ako , at nag breathing exercises at squatting na din. high lying placenta nmn ako Kya Keri nmn .. depende sa instructions Ng ob mo momsh..☺️ mhalaga Po Yan Lalo na sa pg labor at delivery..

importante ang exercise lalo na sating mga buntis! but not the same to the normal persons😊common stretching and walking lang ang required satin which is not makakapagod satin ng husto! para maiwasan dn ang pagmamanas🥰

depende sa payo ng ob mo mamsh, as for me kase since nung 1st month up to now na 4th month na, kaylangan ko lang ng higa dhil sa nka bedrest ako, di ako pede maglakad at magtagtag, bcoz my light bleeding ako sa 1st month.

Ako since nag 4 months ako naglalakad na ko papasok at pauwi ng work. Sa awa naman ni Lord wala namang nagyari samin ni baby healty naman sya sa loob ko 31 weeks na ko today konting kembot nalang makikita ko na sya 😊

Mas mabuti po na ask for your ob's advice kasi baka delikado sainyo mag walking masyado. Depende kasi yun sa sitwasyon kung ilang trimester mga ganun po.

Importante po ang exersice sa mga nagbubuntis. Pero huwag po masyado magpakapagod.

mportante po para my lakas pag maglabor kana po..huwag lng masyado magpagud.

mahalaga ang walking Lalo n kpg malapit npo manganak..