bleeding

momshies... bleeding around placenta daw po... may same case po ba dito?

bleeding
18 Các câu trả lời

Ako sis nagbleeding din inside ko nun 9 weeks sa first pregnancy ko . Bed rest din ako kasi ultrasound ulit after 2 weeks. Sad to say, nakunan ako. Ang tagal ko kasi nagpacheck-up sa OB and nagka pneumonia pa ako. Ikaw sis don't worry dahil marami akong nabasa na naagapan pa nila unlike sa akin na too late. Dasal ka lang sis

Same case mommy. Bago ko na laman na preggy ako! No spotting pero sobra sakit ng puson at balakang ko'inakala na etopic baby. But thank god. Hindi un nga lang bleeding inside.. Treatend miscarriage' Bed rest lang moms. At take lahat ng riseta ni oB. At PRAY LANG TAYO lagi 🙏

5y trước

Sana nga po.. Get well mommy! Pray lang tayo palagi'🙏

Same here..meron akong subchorionic hemmorhage malaki nga sakin. Binigyan ako gamot pampakapit and hilab (ksi sumasakit din puson ko nun) 15 days ata yun. Tas ngayon wala na halos. Sabi ng ob ko natutunaw naman yan. Pero dapat naka bed rest ka.

Ok lng yan I bedrest mo lng mayron akong suchorionic hemorrhage nong 8 weeks pero ngheal din sya my bingy din ung OB n pampakapit kya nktuling un after that wala ng nging bleeding.

Same tyo sis pero sakin minimal subchorionic hemmorrhage lng pero pinainom parim ako ng pampakapit for 7days 2x a day pero nainom ko lng 2 lng. Ang gnwa ko nagbedrest ako

may subchorionic hemorrhage po ako kahapon ko lang nalaman at di pa ako nakapuntang doktor.... natatakot ako sa word na hemorrhage... huhu

Ganun dn poh sa akin before,subchorionic hemorhage poh,bngyan poh aq ng pampakapit,3 klase un,sobrang selan q dn mommy,ned u poh bedrest

Ako din po meron nia 1.5 ml... pero after a week of bed rest and inum ng gamot pampakapit nawala na po sia... more dasal lang din..

Same tayo sis 6wks ako nun tas jan din ako nagpa utz noon. Hehe. Nawala rin after ko uminom pampakapit ng 2wks at bed rest 😊

Consult your OB asap. Meron ako niyan before and ang laki niya so i had to take a lot of meds and 2 weeks bedrest.