placenta previa

just got home,,5 days confine due to heavy bleeding (placenta previa) anyone with the same experience?

placenta previa
8 Các câu trả lời

Same po tayo mi placenta previa 35 weeks 🥺 Nag bleeding ako halos may kasama ng buo buo. buti huminto din at naagapan yung mild contractions at nasalinan din ng dugo sa dami ding nawala. Nadischarge din after 2 days. Sana hindi na mag bleeding at makaabot ng 37 weeks. 🙏

10mo trước

Kumusta po naging pregnancy nyo after?

currently admitted in hospital due placenta previa bleeding. praying na mging ok kmi ni baby. hindi nman po super heavy pero still bledding i thank God na nagstop nasya ngayun sana magok na 🙏🙏🙏

Ganyan din ako momsh sa 1st baby ko halos 1week ako sa ospital .nag cause of bleesding kasi lowblood ako.

same po tayo, ako kakalabas ko lang ng hospital pero 2days lang po ako dun . sana maging okay na tayo

ask ko lng po kung sa unang beses na rereglahin ang bagong panganak normal lng po na malakas tlaga ?

Get well soon momsh. Stay safe and healthy. 😇😇😇

ilang weeks kana po?

Get well soon mommy