bleeding

momshies... bleeding around placenta daw po... may same case po ba dito?

bleeding
18 Các câu trả lời

Pinainom ako ng pampakapit at nabedrest. As of last chech up ko at 9 weeks wala ng internal bleeding

Ako meron din nyan. Niresetahan ako ng pampakapit at bawal ung mga sobrang paglalakad or gawain.

Bed rest po need nyo at pampakapit. Pray and pray

Delicado yan sis ask ur ob agad sa dapat gawin

haginga ka mona

Same sis. Ganyan din po condition ko ingat lang po sundin ang payo ni ob para ky baby. Ngyon nga my lakad sana kamk ngyon dahil binyag ng pamangkin ko but, i need to sacrifice na hnd sumama bedrest lang tlga ako and inom ng bngy na gamot

inultrasound po kau khit my bleeding pa?

Bakit daw po nagka bleeding placenta?? Im 3 months preg.. 1st baby ko po.. gusto ko lang malaman..para if ever po maiwasan ko... salamat po

5y trước

Yes sis ako din po. Grabe kasi magpa andar ang mga jeepney driver. Kaya super tagtag talaga ung ngyri skn.